Translate

Tải Muzio Player Pro APK 6.3 cho Android

Muzio Player Pro APK

Muzio Player là ứng dụng nghe nhạc siêu nhẹ cho Android. Muzio Player có khả năng phát âm thanh chất lượng cao nhất. Muzio Player Pro APK là trình phát nhạc hay nhất cho android với hàng trăm tính năng và thiết kế đẹp mắt.

Muzio Player Pro APK - Trình nghe nhạc mp3 này tích hợp bộ chỉnh âm chất lượng hàng đầu, đưa trải nghiệm nghe nhạc của bạn đến tầm cao mới. 
Muzio Player Pro APK Download

Muzio Player Pro APK cho phép bạn dễ dàng quảng lý tất cả nhạc ngoại tuyến ở một nơi, duyệt qua tìm kiếm nhanh và hỗ trợ chơi nhạc mọi định dạng.  Muzio Player tùy chọn chủ đề nghe nhạc theo riêng bạn. Mời bạn đọc tiếp để biết thêm thông tin và khám phá tính nổi bật của Muzio Player.

Thông tin phần mềm ứng dụng

Tên:Muzio Player Pro
Nhà phát bản:Apps10X
Thể loại:Âm nhạc
Phiên bản:6.3
Dung lượng:10M
Ngày cập nhật:07/09/2020
Yêu cầu:Android 4.1+
Tình năng Mod:Pro Unlocked
Cre:Unknown
Tìm hiểu thêm:Google Play

Tính năng chính của Muzio Player

Muzio Player là trình phát nhạc miễn phí cho Android. Bạn đang tìm một ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao. Muzio Player sẽ giúp bạn những điều đó. Có hàng trăm tính năng miễn phí mà bạn hằng mong ước. Dưới đây là một tính năng nổi bật của Muzio Player.
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng
 • Nghe nhạc chất lượng cao
 • Hỗ trợ lời bài hát
 • Cử chỉ, thao tác nghe nhạc dễ dàng
 • Hẹn tắt nghe nhạc 
 • Tìm kiếm bài hát nhanh chóng
 • Ẩn thư mục hoặc tập tin âm thanh có thời lượng nhỏ.
 • 50+ chủ đề mẫu miễn phí
 • Thay đổi ảnh nền nghe nhạc
 • Hỗ trợ tiếng Việt và hơn 35+ ngôn ngữ
 • Và nhiều tính năng khác nữa.

Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm

Muzio Player là một ứng dụng nghe nhạc offline chất lượng cao. Muzio Player sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh cực đã trên điện thoại của bạn. Với Muzio Player, bạn sẽ không cần phải đến phòng hoà nhạc. Tùy chỉnh âm điệu âm thanh phù hợp với sở thích của bạn. Muzio Player được phát triển bởi Apps10X. Từ ngày ra mắt cho tới nay, Muzio Player đã đạt trên 10 triệu lượt tải xuống và hàng trăm nghìn đánh giá cao bởi người dùng trên cửa hàng Google Play. Điều đó chứng minh Muzio Player là một ứng dụng tuyệt vời.

Hạn chế

Mặc dù, Muzio Player là ứng dụng phát nhạc miễn phí trên điện thoại. Song với việc đó, Muzio Player vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Dưới đây là một điểm hạn chế cần phải cải thiện.
 • Trải nghiệm sẽ bị giới hạn tính năng trong gói dùng thử.
 • Có khá nhiều quảng cáo khó chịu.
 • Muzio Player vẫn chưa tương thích trên một số thiết bị đến từ trung quốc.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Muzio Player

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng

 1. Đầu tiên, bạn cần phải tải xuống Muzio Player Pro APK về bộ nhớ lưu trữ của điện thoại.
 2. Sau khi tải xuống thành công. Bấm vào tập tin để tiến hành cài đặt.
 3. Quát trình cài đặt Muzio Player Pro APK sẽ diễn ra trong một vài phút.
 4. Nếu quá trình cài đặt ứng dụng Muzio Player bị lỗi. Vui lòng gỡ bỏ phiên bản gốc hoặc tắt Google Protect trong phần cài đặt Google Play.

Tạm kết

Nói chung, Muzio Player là ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên điện thoại. Muzio Player cung cấp cho bạn nhiều tính năng nghe nhạc hấp dẫn. Thay đổi chủ đề nghe nhạc theo phong cách của riêng bạn.  

Muzio Player mang cho bạn tận hưởng không gian âm nhạc. Nếu bạn muốn trải nghiệm Muzio Player không giới hạn tính năng. Hãy thử cài đặt ngay phiên bản Muzio Player Pro APK mới nhất của chúng tôi. Phiên bản Muzio Player Pro APK đã được Mod Unlocked full tính năng pro miễn phí.

Download Muzio Player Pro APK cho Android

Post a Comment

Previous Post Next Post