Translate

Tải TapSlide Mod APK 2.6.1 cho Android

Tapslide Mod APK
Tapslide là ứng dụng tạo video và slideshow nhạc sáng tạo nhất dành cho Android. TapSlide - tạo video nhạc được thiết kế bởi chính đội ngũ đã phát triển ứng dụng VideoShow với hơn 600 triệu người dùng.

Tapslide Mod APK 2020 cho phép tạo slideshow tuyệt vời có thể giúp cho hình ảnh nhảy múa theo nhịp điệu của bài hát mà bạn chọn.

Bài viết hôm nay WHYMOD xin chia sẻ cho bạn phiên bản Tapslide Mod APK mới nhất dành cho bạn. Với Tapslide Mod APK cho phép bạn sử dụng full chức năng, không quảng cáo và xuất video không logo Tapslide. Mời bạn đọc thêm để biết thêm thông tin chi tiết và khám phá tính năng nổi bật có trong Tapslide.

Thông tin phần mềm ứng dụng

Tên:Tapslide
Nhà phát bản:VideoShow EnjoyMobi
Video Editor & Video Maker Inc
Thể loại:Ảnh & Video
Phiên bản:2.6.1
Dung lượng:17M
Ngày cập nhật:06/08/2020
Yêu cầu:Android 4.1
Tình năng Mod:Pro Unlocked
Cre:Unknown
Tìm hiểu thêm:Google Play

Tính năng chính của Tapslide 

Bạn đang muốn tạo một video với nhịp điệu nhạc. Tapslide là một trong những điều tôi muốn nhặc tới trong bài viết này.

Tapslide Mod APK 2020

Tapslide Mod APK sẽ giúp bạn lưu trữ bức ảnh vào trong video. Chia sẻ một vài hình ảnh khi tổ chức tiệc nướng ở sân nhà, hàng tá hình ảnh chụp được trong chuyến đi đến những nơi không thể quên, hoặc hàng trăm hình ảnh trong đám cưới. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời có mặt trong ứng dụng Tapslide.
 • Bạn có thể thêm bài hát từ thư viện nhạc của chúng tôi hoặc của riêng bạn.
 • Chọn bộ sưu tập hình ảnh đa dạng.
 • Tapslide có nhiều bộ lọc đẹp giúp cho slideshow nhạc của bạn trông như một bộ phim.
 • Thêm chữ trên các bức ảnh và hình ảnh để tạo một video hoặc slideshow với phụ đề. Có nhiều phông chữ có sẵn. Bạn cũng có thể thay đổi màu của phụ đề trong Tapslide.
 • Nhiều công cụ làm nổi bật giúp tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp.
 • Tapslide cho phép thu và phóng. Hãy để cho người xem tập trung vào điểm nhấn mà bạn muốn.
 • Lưu lại các tác phẩm và bản thảo của bạn trong studio để dễ dàng truy xuất.
 • Chia sẻ video.(Lên YouTube, Instagram, Facebook, Twitter, WhatsApp, v.v.).

Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm

Tapslide là ứng dụng tuyệt vời cần phải có mặt trên điện thoại của bạn. Biến video của bạn nhảy theo từng nhịp điệu từng bản nhạc. Bạn hoàn toàn cài đặt miễn phí ứng dụng Tapslide trên cửa hàng Google Play. Với Tapslide bạn dễ dàng chỉnh sửa video đơn giản hơn bao giờ hết.

Hạn chế

Mặc dù Tapslide apk là một ứng dụng biên tập video miễn phí trên điện thoại. Nhưng một số tính năng Pro sẽ bị giới hạn trong Bản Free. Để trải nghiệm không giới hạn tất cả các tính năng cao cấp. Bạn cần phải bỏ tiền ra mua những tính năng Tapslide Pro. Đương nhiên, khoản tiền đó sẽ hỗ trợ nhà phát triển có thêm động lực phát triển Tapslide phiên bản mới tốt hơn.

Tapslide Mod APK là gì!

Tapslide Mod APK là ứng dụng biên tập video đã được xây dựng dựa theo phiên bản Tapslide gốc đến từ nhà phát triển. Tapslide Mod APK cho phép bạn truy cập mọi chức năng Tapslide Pro miễn phí. Giờ đây, bạn tha hồ chỉnh sửa video mà không bị làm phiền bởi quảng cáo khó chịu. Xuất video sẽ không bị chèn logo bực mình. Đặc biệt, trải nghiệm Tapslide Mod APK hoàn toàn free thông qua đường dẫn tải xuống ở bên dưới cuối bài viết.
 • Mở khoá Premium/Pro miễn phí.
 • No Ads: Gỡ quảng cáo khỏi ứng dụng Tapslide.
 • No Watermarks: Video xuất ra sẽ không có logo/hình mờ.
 • Không chứa mã độc gây ảnh hưởng đến thiết bị.
 • Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất ứng dụng hoạt động tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt Tapslide Mod APK

 1. Đầu tiên, bạn cần phải tải Tapslide Mod APK về bộ nhớ lưu trữ của điện thoại.
 2.  Sau khi tải xuống thành công. Bấm vào tập tin vừa tải xuống để tiến hành cài đặt.
 3. Quát trình cài đặt Tapslide Mod APK sẽ diễn ra trong một vài phút. 
 4. Nếu quá trình cài đặt ứng dụng Tapslide bị lỗi. Vui lòng gỡ bỏ phiên bản gốc hoặc tắt Google Protect trong phần cài đặt Google Play.

Hướng dẫn sử dụng Tapslide

Tạm kết

Như vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu, những điểm nổi bật và cách sử dụng ứng dụng Tapslide. Tapslide là ứng dụng chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí và đáng trải nghiệm trên thiết bị của bạn.

Tải Tapslide Mod APK

Nếu bạn muốn trải nghiệm Tapslide full chức năng, không logo và không quảng cáo thì hãy thử cài đặt ngay phiên bản Tapslide Mod APK mới nhất của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được nhiều thứ từ bản này đó. Còn gì nữa mà không tải xuống Tapslide Mod APK ngay bây giờ?

Download Tapslide Mod APK cho Android

Post a Comment

Previous Post Next Post