Translate

Tải Oldify Camera Mod APK 1.1.8 cho Android

Oldify Camera - Aging Filter & Face Secret Predict là ứng dụng chụp ảnh tự sướng với các bộ lọc lão hóa thú vị đặc biệt và đáp ứng bản thân lão hóa. Oldify Camera cho phép bạn khám phá những hình ảnh già cỗi trong tương lai của bạn. Oldify Camera có bộ lọc mạnh mẽ giúp thay đổi khuôn mặt của bạn, biến trẻ thành già một cách nhanh chóng và đơn giản.

Oldify Camera Mod APK là một ứng dụng tuyệt vời cho bạn. Oldify Camera là một trong những ứng dụng chụp ảnh có nhiều tính năng thú vị. Oldify Camera cung cấp cho bạn những bức ảnh thú vị trong tương lai.

Oldify Camera Mod VIP

Trong bài viết hôm nay, Tôi xin chia sẻ tới các bạn một phiên bản Oldify Camera Mod APK đã được Mod Mở khoá VIP (VIP Unlocked) full chức năng miễn phí và trải nghiệm không quảng cáo trong ứng dụng Oldify Camera này.

Thông tin phần mềm ứng dụng

Tên:Oldify Camera
Nhà phát bản:Jessie Zoe
Thể loại:Nhiếl ảnh
Phiên bản:1.1.8
Dung lượng:14M
Ngày cập nhật:09/08/2020
Yêu cầu:Android 4.1+
Tình năng Mod:VIP
Cre:WHYMOD
Tìm hiểu thêm:Google Play

Tính năng chính của Oldify Camera

Oldify Camera Mod APK cho phép biến hình ảnh hiện tại của bạn thay đổi theo số tuổi trong tương lai. Oldify Camera cung cấp hàng loạt bộ lọc khác nhau bạn có thể thay đổi khuôn mặt với bất kỳ độ tuổi nào. Sau đây là những tính năng nổi bật có trong Oldify Camera.
 • Bộ lọc cho các lứa tuổi khác nhau.
 • Dễ dàng sử dụng và chia sẻ tới bạn bè.
 • Thao tác và kết quả nhanh chóng.
 • Đơn giản và tuyệt đẹp.

Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm

Chế độ lão hóa là điểm nổi bật nhất của ứng dụng Oldify Camera. Bạn dễ dàng thao tác chỉnh sửa ảnh trên Oldify Camera một cách nhanh chóng và tiện lợi. Từ thời điểm ra mắt cho đến nay, Oldify Camera đã có trên 500.000 người tải xuống và kèm hàng ngàn đánh giá cao bởi người dùng trên cửa hàng Google Play. Tuyệt vời hơn cả là bạn tải ứng dụng Oldify Camera hoàn toàn miễn phí. Đây là một ứng dụng tuyệt vời phải không nào?

Hạn chế

Tuy nhiên, Oldify Camera là một ứng dụng miễn phí trên điện thoại Android, iPhone. Thế nhưng Oldify Camera vẫn còn hạn chế về sử dụng tính năng Premium. Đây là một điểm hạn chế nhất trong Oldify Camera.

Với gói VIP, bạn hoàn toàn sử dụng không giới hạn mọi tính năng và trải nghiệm ứng dụng Oldify Camera không bị làm phiền bởi quảng cáo. Đương nhiên, Nếu bạn mua gói VIP bạn sẽ đóng góp sự tồn của ứng dụng Oldify Camera VIP trong tương lai.

Oldify Camera với phiên bản Mod APK

Oldify Camera Mod APK sẽ giúp bạn truy cập nhiều tính năng cao cấp miễn phí. Bạn sẽ không cần phải trả phí cho gói VIP của Oldify Camera.
 • VIP Unlocked: Mở khoá full chức năng miễn phí.
 • Bạn có thể sử dụng tất cả bộ lọc Oldify Camera miễn phí ngay bây giờ.
 • No Ads: Trải nghiệm Oldify Camera sẽ không gặp bất kỳ phiền phức nào bởi Quảng cáo.
 • Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất ứng dụng Oldify Camera hoạt động tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng

 1. Đầu tiên, bạn cần phải tải xuống Oldify Camera Mod APK về bộ nhớ lưu trữ của điện thoại.
 2.  Sau khi tải xuống thành công. Bấm vào tập tin để tiến hành cài đặt.
 3. Quát trình cài đặt Oldify Camera Mod APK sẽ diễn ra trong một vài phút. 
 4. Nếu quá trình cài đặt ứng dụng Oldify Camera bị lỗi. Vui lòng gỡ bỏ phiên bản gốc hoặc tắt Google Protect trong phần cài đặt Google Play.

Tạm kết

Bạn đang muốn tìm một ứng dụng thay đổi khuôn mặt của bạn. Oldify Camera sẽ là một lựa chọn đầy tuyệt vời dành cho bạn. Oldify Camera cho phép thay đổi khuôn mặt biến trẻ thành già nhanh chóng mà không cần đến bất kỳ công cụ nào trên Máy tính PC. Hãy tải ứng dụng Oldify Camera về ngay nào!

Oldify Camera Mod APK Download

Nếu bạn muốn sử dụng Oldify Camera miễn phí hoàn toàn trên điện thoại. Hãy thử ngay phiên bản Oldify Camera Mod APK của chúng tôi bên cuối bài viết này. Phiên bản tại Blog sẽ giúp bạn nhiều thứ đó.

Download Oldify Camera Mod APK cho Android

Post a Comment

Previous Post Next Post