Translate

Tải Facemoji Keyboard Mod APK 2.7.2 cho Android

Facemoji Keyboard Mod APK
Facemoji Keyboard là ứng dụng bàn phím tốt nhất cho smartphone Android, iPhone. Facemoji Keyboard cho phép soạn thảo văn bản nhanh chóng với nhiều chủ đề hấp dẫn dành cho bạn.

Facemoji Keyboard Mod APK có khả năng gõ tiếng việt nhanh chóng và đầy tuyệt vời. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện bàn phím theo phong cách của bạn trong ứng dụng Facemoji Keyboard này.

Facemoji Keyboard Mod APK Download

Trong bài viết hôm nay WHYMOD xin chia sẻ cho các bạn một phiên bản Facemoji Keyboard Mod APK Mở khoá full chức năng miễn phí. Bạn có thể truy cập mọi tính năng có sẵn trong gói Facemoji Keyboard VIP. Mời bạn đọc thêm để biết thêm chi tiết và khám phá những thú vị có trong ứng dụng này nhé.

Thông tin phần mềm ứng dụng

Tên:Facemoji keyboard
Nhà phát bản:Facemoji Emoji Keyboard
& Keyboard Thêm
Thể loại:Cá nhân hoá
Phiên bản:2.7.2
Dung lượng:27M
Ngày cập nhật:11/08/2020
Yêu cầu:Android 4.1+
Tình năng Mod:VIP
Cre:WHYMOD
Tìm hiểu thêm:Google Play

Tính năng chính của Facemoji keyboard

Bạn đang tìm ứng dụng bàn phím miễn phí và nhiều tính năng phì hợp với bạn. Facemoji Keyboard chính là điều tôi muốn nói trong bài viết này. Facemoji Keyboard có rất nhiều tính năng hay ho mà nhiều ứng dụng không thể so sánh được. Với Facemoji Keyboard Mod APK bạn có thể tự thiết kế Giao diện Bàn Phím Của bạn. Dưới đây là một số tính năng nổi bật có trong Facemoji Keyboard.
 • Hàng nghìn Emoji, Nhãn dán, Từ điển, ảnh GIF, Biểu tượng cảm xúc, và Ngôn ngữ.
 • Có thể tùy chỉnh màu sắc, hình nền và bố cục bàn phím.
 • Đặt ảnh cá nhân làm chủ đề bàn phím.
 • Có hơn 1500+ chủ đề đầy màu sắc trên thị trường tương thích với Bàn Phím Facemoji và chúng tôi đang cung cấp miễn phí các chủ đề đó hàng tuần!
 • Ký tự khuôn mặt ( ͡° ͜ʖ ͡°), (ʘ‿ʘ).
 • Dự đoán theo ngữ cảnh, Trình sửa lỗi mạnh mẽ nhất, tự động sửa lỗi chính tả và nhập liệu.
 • Hiển thị dự đoán biểu tượng cảm xúc, emoji.

Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm

Facemoji Keyboard cho phép thay đổi hình nền và hình ảnh, bàn phím chủ đề miễn phí tốt nhất dành cho Android với nhiều tính năng tuyệt vời.

Facemoji Keyboard VIP

Ngoài ra, bạn có thể nhập liệu nhanh với Hơn Hàng nghìn emoji, ảnh GIF, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và ký tự khuôn mặt một cách thuận tiện trên ứng dụng Facemoji Keyboard. Từ ngày ra mắt cho đến nay Facemoji Keyboard đã đạt trên 100triệu lượt tải về và kèm hàng ngàn đánh giá cao bởi người dùng trên cửa hàng Google Play và APPSTORE. Ứng dụng rất tuyệt vời phải không nào?

Hạn chế

Mặc dù Facemoji Keyboard là một ứng dụng bàn phím tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nhưng sẽ vẫn còn một số điểm hạn chế. Dưới đây là một số hạn chế cần phải khắc phục trong ứng dụng Facemoji Keyboard.
 • Facemoji Keyboard vẫn chưa hỗ trợ tuyệt vời cho ngôn ngữ Tiếng Việt.
 • Một số tính năng VIP bạn cần phải trả phí mới có thể sử dụng được.
 • Ứng dụng có quá nhiều quảng cáo khó chịu.
 • Ứng dụng sẽ không tương thích trên một số điện thoại.

Facemoji keyboard phiên bản Mod APK

Facemoji Keyboard Mod APK hay còn gọi là Facemoji Keyboard VIP APK sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp miễn phí. Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi trả nào cho gói VIP của Facemoji Keyboard.
 • Mở khoá tài khoản VIP/Pro: Bạn có thể tự chọn Chủ đề theo sở thích có sẵn trên Facemoji Keyboard. Sử dụng ảnh mà bạn thích nhất để làm bàn phím!Kiểu chữ, hiệu quả và âm thanh hấp dẫn đều dùng được.
 • Thưởng thức phông chữ tuyệt vời trên Instagram, WhatsApp và ở mọi nơi! Sẵn sàng để gây ấn tượng với bạn bè của bạn?
 • No Ads: Trải nghiệm ứng dụng Facemoji Keyboard không quảng cáo.
 • Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất ứng dụng Facemoji Keyboard hoạt động tốt hơn.
 • Không chứa mã độc gây ảnh hưởng đến thiết bị điện thoại của bạn.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng

 1. Đầu tiên, bạn cần phải tải xuống Facemoji Keyboard Mod APK về bộ nhớ lưu trữ của điện thoại.
 2.  Sau khi tải xuống thành công. Bấm vào tập tin để tiến hành cài đặt.
 3. Quát trình cài đặt Facemoji Keyboard Mod APK sẽ diễn ra trong một vài phút. 
 4. Nếu quá trình cài đặt ứng dụng Facemoji Keyboard bị lỗi. Vui lòng gỡ bỏ phiên bản gốc hoặc tắt Google Protect trong phần cài đặt Google Play.

Hướng dẫn sử dụng Facemoji Keyboard

Tạm kết

Nói chung, Facemoji Keyboard là một trong những ứng dụng bàn phím gõ Tiếng Việt tốt nhất trên điện thoại. Facemoji Keyboard Mod APK cho phép bạn lựa chọn chủ đề tuyệt đẹp, hiệu ứng gõ phím sinh động và kèm kèm âm thanh hài hước. Chắc hẳn bạn sẽ thích những điều đó có trên Facemoji Keyboard.

Facemoji Keyboard Mod APK 2020

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hình ảnh của bạn để làm chủ đề bàn phím trong ứng dụng. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng thú vị trong Gói Facemoji Keyboard VIP. Hãy sử dụng ngay phiên bản Facemoji Keyboard Mod APK VIP Unlocked mới nhất tại blog chúng tôi. Phiên bản này sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng Facemoji Keyboard miễn phí hoàn toàn.

Download Facemoji keyboard Mod APK cho Android

Post a Comment

Previous Post Next Post