Translate

Tải Bike Tracker Premium APK 1.5.11 cho Android

Bike Tracker
Bike Tracker là ứng dụng theo dõi và ghi lại tất cả các tuyến đường và dữ liệu đi xe đạp của bạn trên điện thoại. Nếu bạn là một người  yêu thích đạp xe và các hoạt động thể thao chạy bộ, leo núi, đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp... Bike Tracker Premium APK sẽ là một ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.

Bike Tracker Premium APK cho phép đo tốc độ xe đạp, khoảng cách, độ cao và vị trí gps, ghi lại và đánh dấu các tuyến đường của bạn trên bản đồ. Bike Tracker cung cấp số liệu thống kê đầy đủ về các hoạt động thể thao của bạn.

Trong bài viết ngày hôm nay, Tôi xin chia sẻ tới bạn một phiên bản Bike Tracker Premium APK đã được Mod mở khoá full chức năng miễn phí và đặc biệt sẽ không có quảng cáo khó chịu trong ứng dụng.

Thông tin phần mềm

Tên:Bike Tracker
Nhà phát bản:Sport & Travel
Thể loại:Công cụ, Thể thao
Phiên bản:1.5.11
Dung lượng:7M
Ngày cập nhật:06/08/2020
Yêu cầu:Android 4.1
Tình năng Mod:Premium Unlocked
Cre:Unknown
Tìm hiểu thêm:Google Play

Tính năng chính của Bike Tracker

Bike Tracker Premium APK cho phép đo tốc độ xe đạp, khoảng cách, độ cao và vị trí gps, ghi lại và đánh dấu các tuyến đường của bạn trên bản đồ.

Bike Tracker free trial

Bike Tracker cung cấp số liệu thống kê đầy đủ về các hoạt động thể thao của bạn. dưới đây là một số tính năng nổi bật trong ứng dụng Bike Tracker:
 • Bike Tracker tự động đo và ghi lại tốc độ đạp xe tối đa và tốc độ trung bình.
 • đo và ghi lại các đường đua xe đạp khoảng cách,
 • đo thời gian, tốc độ, độ dốc và lượng calo
 • đánh dấu các tuyến đường của bạn trên bản đồ
 • chế độ màu sáng và tối
 • Bike Tracker theo dõi độ cao so với mực nước biển, với ghi âm tối thiểu. và tối đa các giá trị (dựa trên dữ liệu từ GPS, bản đồ và cảm biến phong vũ biểu) và độ cao
 • bạn có thể điều chỉnh và cá nhân hóa dữ liệu trên màn hình chính của máy tính xe đạp (từ 1 đến 9 dữ liệu theo dõi trên màn hình)
 • tất cả dữ liệu và số liệu thống kê bạn sẽ được Bike Tracker ghi lại cả ngày và sau đó xem lịch sử

Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm

Giao diện người dùng và Ghi lại quá trình hoạt động thể thao chính là những ưu điểm lớn nhất của ứng dụng Bike Tracker. Từ ngày ra mắt cho đến nay, Bike Tracker đã đạt trên 500.000 lượt tải xuống và hàng ngàn đánh giá cao bởi người dùng trên Google Play. Bạn hoàn toàn sử dụng ứng dụng Bike Tracker miễn phí trên điện thoại Android trong 30 ngày. Quá tuyệt vời phải không nào.

Hạn chế

Tuy Bike Tracker là một ứng dụng miễn phí trên điện thoại Android, iPhone. Thế nhưng Bike Tracker vẫn giới hạn một số tính năng cao cấp Premium.

Bike Tracker Premium

Với gói Premium, bạn hoàn toàn sử dụng toàn bộ các tính năng. Đặc biệt, trải nghiệm ứng dụng Bike Tracker sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo. Và đương nhiên, bạn là người đóng góp sự tồn tại của ứng dụng đó. 

Bike Tracker phiên bản Mod APK

Bike Tracker Mod APK hay gọi là Bike Tracker Premium APK sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp miễn phí. Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi trả nào cho gói Premium của Bike Tracker.
 • Mở khoá Premium: Sử dụng full chức năng miễn phí.
 • Remove Ads: Trải nghiệm Bike Tracker sẽ không gặp bất kỳ phiền phức bởi quảng cáo.
 • Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất giúp Bike Tracker hoạt động tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng

 1. Đầu tiên, bạn cần phải tải xuống Bike Tracker Premium APK về bộ nhớ lưu trữ của điện thoại.
 2.  Sau khi tải xuống thành công. Bấm vào tập tin để tiến hành cài đặt.
 3. Quát trình cài đặt ứng dụng Bike Tracker sẽ diễn ra trong một vài phút. 
 4. Nếu quá trình cài đặt Bike Tracker Premium APK bị lỗi. Vui lòng gỡ bỏ phiên bản Bike Tracker gốc hoặc tắt Google Protect trong phần cài đặt Google Play.

Tạm kết

Nói chung, Bike Tracker là ứng dụng thể thao miễn phí dành cho bạn. Bike Tracker cho phép theo dõi và ghi lại tất cả các tuyến đường và dữ liệu đi xe đạp của bạn. Bạn có thể xem lại lịch sử hành trình của bạn qua MAP. Hãy tải ngay ứng dụng Bike Tracker về nào.

Bike Tracker Premium APK

Nếu bạn muốn sử dụng Bike Tracker miễn phí hoàn toàn thì hãy sử dụng ngay Bike Tracker Premium APK của chúng tôi dưới cuối bài viết này. Phiên bản tại blog sẽ giúp ích cho bạn nhiều đó.

Download Bike Tracker Mod APK cho Android

Post a Comment

Previous Post Next Post