Translate

Snaptube Mod VIP 5.02.1 APK

Tải Snaptube Mod VIP 4.84.0 Mới Nhất cho Android

Thông Tin Tổng Quan
Tên SnapTube
Package com.snaptube.premium
Phát Hành SNAPTUBE
Thể Loại
Phiên bản 4.84.0.4842810 (Mới nhất)
Dung Lượng 12M
Tính năng MOD Removo Ads, Tài Khoản VIP
Hỗ trợ Android 4.4

Hôm này blog chia sẻ phiên bản MOD mở khóa các tính năng vip của Snaptube. Chỉ cần tải về, bạn đã có trong tay ứng dụng tải video trên youtube vô cùng hữu ích.

Giới thiệu Snaptube

Hiện nay, Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn tải video trên youtube, Facebook đơn giản và dễ dàng . Đơn cử, trên hệ điều hành máy tính thì có IDM+, Download Video Plus, Tube Download... Còn trên hệ điều hành Android và Ios thì có rất nhiều cái tên phổ biến như TubeMate, OGYoutube... Tuy nhiên, hôm nay blog chỉ xin giới thiệu cho các bạn một ứng dụng tải video vô cùng chuyên nghiệp và dễ dàng . Đó là Snaptube.
Giới thiệu Snaptube
Trang chủ ứng dụng Snaptube
Snaptube là phần mềm tải video vô cùng tuyệt, được phát triển bởi Snaptube Inc. Tải video là một điều thiết trong thiết yếu hằng ngày. Ví dụ, bạn tải video từ các trang mạng xã hội về máy để xem offline hoặc chia sẻ video tới bạn bè. 

Một số ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng

Ưu điểm

Snaptube là một ứng dụng hữu ích và tiện lợi. Với sự hỗ trợ của nó thì bạn có thể tải video nhanh chóng không thua kém gì với phần mềm IDM trên máy tính. Ứng dụng chạy trên nền tảng Android bạn có thể tải video một cách trực tiếp ngay trên điện thoại của mình. Thật thuận lợi phải không các bạn?
uu diem cua snaptube
Quản lý các video tải về
Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập tài khoản youtube để thuận tiện hơn để download video nhanh chóng, khám phá nội dụng lịch sử và quản lý kênh youtube của bạn. Với chế độ xem video popup màn hình, khi thoát ứng dụng snaptube để truy cập ứng dụng khác bạn vẫn có thể xem video trực tiếp.
dang nhap tai khoan youtube tren snaptube
Đăng nhập tài khoản youtube
Công cụ quản lý thao tác trực quan và đơn giản, bạn có thể xem những video đang tải và đã tải thành công trong phần quản lý tệp. Không chỉ tải video ở youtube, snaptube hỗ trợ tải video từ các mạng xã hội như Facebook, Weibo, Intasgam, Zalo... một cách nhanh chóng.

Hạn chế

Thật đáng tiếc, phần mềm tải video Snaptube chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android  chưa hỗ trợ IOS. Dù là một ứng dụng tải video mạnh mẽ mạnh mẽ và nhanh chóng. Snaptube vẫn có một số giới hạn. Với phiên bản tài khoản VIP  của ứng dụng, bạn sẽ mở khóa được tất cả các tính năng cao cấp và không giới hạn.
Các tính năng mà bản VIP mang lại bao gồm: Xóa bỏ quảng cáo, cho phép không giới hạn tải tập tin...

Phiên bản MOD vip của Snaptube

Phiên bản MOD của ứng dụng Snaptube. Nó cung cấp vào các tính năng cao cấp chỉ có trong tài khoản VIP.
  • Sử dụng ứng dụng không quảng cáo (No Ad)
  • Mở khóa tính năng  VIP
  • Tải video về điện thoại nhanh chóng
  • Giao diện dark mode
Bạn có thể muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp của TubeMate Pro và OGYotube Pro.

Tạm kết

Snaptube là một ứng dụng tải video nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khi bạn trải nghiệm phần mềm sẽ có quảng cáo và bị giới hạn một số tính năng cao cấp.
Đừng lo lắng. Nếu bạn muốn xóa quảng cáo và sử dụng các tính năng cao cấp không mất phí. Hãy sử dụng Snaptube Pro (MOD Vip) của chúng tôi bằng cách truy cập đường link tải ở phần bên dưới bài viết.

Download Snaptube APK cho Android

Hướng dẫn cài đặt 


  1. Gỡ bản đã cài trong máy (nếu có)
  2. Cài bản APK  vào máy
  3. Vào ứng dụng hoặc trò chơi thưởng thức
  4. Nếu bị lỗi khi cài đăt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect

Post a Comment

Previous Post Next Post