Translate

Tải PicsArt Photo Editor 14.3.3 Gold Unlocked cho Android

Tải PicsArt Photo Editor Mod Unlocked cho Android

Thông Tin Tổng Quan
Tên PicsArt
Package com.picsart.studio
Phát Hành PicsArt
Thể Loại Xem & Chỉnh sửa ảnh
Phiên bản 14.3.3 (Mới nhất)
Dung Lượng 32.68M
Tính năng MOD Removo Ads, Gold Free
Hỗ trợ Android 4.4

Bài viết này tôi chia sẻ cho các bạn phiên bản MOD Unlocked tất cả các tính năng, mua các tài nguyên shop miễn phí của PicsArt. Chỉ cần tải về, bạn đã có trong tay ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng hữu ích.

Giới thiệu PicsArt

Nếu bạn đang tham khảo phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên điện thoại. Đơn cử, trên hệ điều hành máy tính có rất nhiều phần mềm nổi tiếng như bao gồm Adobe Photoshop Cc, Corel PaintShop Pro, Xara Photo & Graphic Designer... Còn trên hệ điều hành điện thoại Android và Iphone thì có nhiều cái tên phổ biến gồm Adobe Lightroom, Snapseed... Tuy nhiên, trong bài viết này blog chia sẻ cho các bạn ứng dụng picsArt chỉnh sửa ảnh gọn nhẹ và chuyên nghiệp. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí .
Giới thiệu PicsArt
Trong ứng dụng, bạn có thể tìm thấy những hiệu ứng bao gồm như hiệu ứng phác họa, hiệu ứng Nhiễu, bộ lọc vintage, sticker đẹp mắt. Và hơn thế nữa.

Chỉnh sửa Ảnh & Video

Nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như công cụ cắt ảnh, kéo giãn và nhân bản một vật thể. Hàng ngàn thư viện bộ lọc Fx, khung và hình nền miễn phí. Ngoài ra, tính năng cool dành cho chỉnh sửa ảnh nay đã có mặt cho video. Bộ phác họa chuyên nghiệp giúp bạn tạo nên bức ảnh selfie xinh đẹp.
Tải PicsArt Photo Editor 14.3.3 Gold Unlocked cho Android
Với 5 triệu Sticker miễn phí trong cửa hàng, tha hồ tạo ra nhiều bức ảnh sinh động. Ngoài ra, bạn có thể tạo sticker cho riêng bạn và chia sẽ sticker cho tất cả mọi người thông qua cửa hàng pícArt

Tạo ảnh ghéo và lưới

Trong cửa hàng ứng dụng có hơn 100+ template miễn phí. Bạn có thể tạo nhiều bức ảnh ghép dạng lưới, theo template có sẵn hoặc ghéo ảnh lưới tự do.

PicsArt Gold

PicsArt Gold là một dịch vụ trả phí để sử dụng các tính năng cao cấp bao gồm như  truy cập hàng nghàn Sticker, Phông chữ, khung hình, Ảnh ghép và mặt nạ premium... Khi trải nghiệm ứng dụng, bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo. 

Ưu điểm và Hạn chế

Ưu điểm

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên điện thoại. Với sự hỗ trợ của ứng dụng thì bạn có thể tạo ra bức ảnh nghệ thuật không kém gì với phần mềm photoshop trên máy tính. Ứng dụng đã có mặt trên 3 nền tảng Windown, Android, Iphone.
thỏa thức sáng tạo Picsart
Lưu dự án nháp vào bộ đám mây picsArt. Bạn có thể dùng thiết bị khác để chỉnh sửa dự án bức ảnh đang dang dở. Thật thuận tiện phải không nào?

Hạn chế

Mặc dù là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và mạnh mẽ.  PicsArt  vẫn có một số giới hạn  tính năng cao cấp. Để sử dụng những tính năng cao cấp thì bạn phải bỏ tiền ra mua. Với gói gold, bạn có thể truy cập và tải các tài nguyên trong cửa hàng và xóa bỏ quảng cáo làm phiền. 

Phiên bản Mod Gold trong PicsArt

Khi bản cài đặt phiên bản mod của ứng dụng PicsArt. Cung cấp miễn phí truy cập, sử dụng các tính năng cao cấp chỉ có trong tài khoản Gold/Pro/Vip
  • Sử dụng ứng dụng không quảng cáo (No Ad).
  • Mở khóa tính năng Gold Unlocked.
  • Tải các tài nguyên phông chữ, khung, sticker, backgroud miễn phí.
  • Và nhiều tính năng khác.
Bạn có thể muốn trải nghiệp mở khóa các tính năng cao cấp của VSCO Mod và Kinemaster Pro.

Tạm kết

Nói chung, PicsArt là phần mềm chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp và nhanh chóng miễn phí. Tuy nhiên, khi trải nghiêm phần mềm sẽ có quảng cáo và bị giới hạn một số tính năng cao cấp trong mục hạn chế bên trên.
Đừng lo lắng, nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo khỏi ứng dụng và sử dụng các tính năng cao cấp miễn phí. Hãy cài đặt PicsArt Glod Unlocked của chúng tôi bằng cách truy cập đường link tải ở phần bên dưới bài viết.

Download PicsArt Gold cho Android

Hướng dẫn cài đặt 


  1. Gỡ bản đã cài trong máy (nếu có)
  2. Cài bản APK  vào máy
  3. Vào ứng dụng hoặc trò chơi thưởng thức
  4. Nếu bị lỗi khi cài đăt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect

Post a Comment

Previous Post Next Post