Translate

KineMaster Pro APK 4.13.7.15948 (Mod Mở Khoá Premium + Không Có Hình Mờ)

KineMaster APK 4.12.3.15162.GP (Mod Unlocked Premium + Không Có Hình Mờ)

Thông Tin Tổng Quan
Tên SnapTube
Package com.nexstreaming.app.kinemasterfree
Phát Hành KineMaster Corporation
Thể Loại
Phiên bản 4.13.7.15948 (Mới nhất)
Dung Lượng 80M
Tính năng MOD Unlocked
Hỗ trợ Android 4.4

Nếu bạn muốn trở thành một tay design chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Nhưng kinh phí hạn hẹp, bạn không thể sắm sửa một chiếc máy tính cấu hình cao đề chỉnh sửa. Đừng lo, Kinemater Mod Apk ( mở khóa premium) đã giúp bạn trở thành hiện thực. Ngay bây giờ, bạn đã có thể tạo một video chuyên nghiệp cho kênh youtube, vlog của bạn với Kinemaster apk không có logo này!
Kinemaster là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video có đầy đủ tính năng tốt nhất trên cửa hàng google play, ứng dụng chứa tất cả các tính năng cần thiết để tạo và chỉnh sửa bất kỳ video nào.

Giới thiệu KineMaster Pro

Kinemaster là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng cho các điện thoại  Android và Iphone. Phần mềm cung cấp một loạt các chức năng chỉnh sửa video như lớp phương tiện, thay đổi nền video có sẵn trong ứng dụng, nhiều lớp video, lớp chroma key (Green Screen) và nhiều hơn nữa.
Kinemater Mod Apk ( mở khóa premium)
Khi sử dụng Kinemaster apk, bạn có thể tạo và chỉnh sửa video từ chiếc điện thoại Android của mình. Ngoài ra, bạn có thể tạo video cho youtube , Instagram, Tik Tok và vlog... để có thêm tương tác người dùng.

Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm

Kinemaster là một ứng dụng miễn phí và trả phí tính năng premium, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó miễn phí để chỉnh sửa video bình thường, nhưng để truy cập đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp  của ứng dụng, bạn cần mua đăng ký cao cấp của họ, chi phí của bạn gần 4,99 đô la / tháng hoặc 39,99 đô la / năm.
Nhưng bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn phiên bản Kinemaster Mod Apk 2020 mà không có tính năng hình mờ, tải các gói tài nguyên trong cửa hàng kinemaster. Hãy tiếp tục đọc, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử kinemaster để tạo ra một video chuyên nghiệp mà không cần một ứng dụng edit video nào khác.

Hạn chế

Mặc dù đây là một ứng dụng cỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí. Nhưng một số tính năng cao cấp như xuất video không có hình mờ, các tài nguyên trong kinemaster... bạn phải trả phí một số tiền cho nhà phát hành để có thể sử dụng tất cả các tính năng đó. Chúng tôi hoan nghênh bạn trả phí cho nhà phát hành để ứng dụng ngày càng phát triển hơn. Nếu bạn không đủ khả năng chi trả các tính cao cấp premium của kinemaster thì hãy sử dụng bản mod unlocked bên dưới bài viết này.

Kinemaster Mod Apk là gì

Kinemaster Mod Apk là phiên bản đã được sửa đổi (Đã mở khóa premium) của ứng dụng Kinemaster trên chplay mà bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp như điều chỉnh tốc độ, nhiều lớp video,  blending, phím chroma và nhiều tính năng khác miễn phí. Ngoài ra đã được xóa hình mờ watermark (Xóa logo) , Có nghĩa là bây giờ bạn có thể tạo một video chuyên nghiệp mà không phải lo lắng về watermark.
Chroma key kinemaster
Với Kinemaster Mod Apk, bạn có thể:
 • Trải nghiệm ứng dụng không quảng cáo
 • Video xuất ra không chứa logo kinemaster ( No Watermark)
 • Thêm lớp video chroma key miễn phí
 • Tải các tài nguyên như font chữ, khung, stick, chuyển cảnh... trong cửa hành mẫu của kinemaster
 • Hỗ trợ tính năng bleding miễn phí
 • Và nhiều tính năng miễn phí khác nữa

Hướng dẫn sử dụng kinemaster

Một số câu hỏi về kinemaster Mod Apk!

Sẽ có nhiều cầu hỏi bạn đang thắc mắc về vấn đề bài viết KineMaster APK 4.12.3.15162.GP (Mod Unlocked Premium + Không Có Hình Mờ) Dưới đây là một số câu hỏi mà chúng tôi đã trả lời cụ thể. Nếu bạn có câu hỏi khác về bài viết này, chúng tôi rất hoan nghênh bạn comment phí dưới bài viết.

Phiên bản Mod Kinemaster Pro liệu có an toàn hay không?

Có, chúng tôi chắc chắc chắn là an toàn 100% khi sử dụng và bạn sẽ không gặp phải các vấn đề bảo mật trong khi sử dụng. Như chúng tôi đã nói trước đây, bất kỳ ứng dụng nào được đăng trên các Whymod đều được kiểm duyệt về bảo mật.
Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng về lời nói của chúng tôi, thì bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm diệt vi-rút nào để kiểm tra độ bảo mật của ứng dụng.

Tôi đang xuất video thì bị lỗi?

Bạn có thể khắc phục bằng những điều dưới đây trên điện thoại của bạn
 • Kiểm tra phần mềm kinemaster mod có phiên bản mới hay không
 • Kiểm tra những phần mềm độc hại gây ảnh hưởng đến thiết bị
 • Kiểm tra các tài nguyên trong gói chỉnh sửa video còn hay không
 • Có thể điện thoại của bạn không tương thích với kinemaster mod apk này
 • Thử cài đặt phiên bản cũ hơn hoặc mới nhất

Cách xóa hình mờ khỏi kinemaster APK?

Lưu ý là hình mờ đã được xóa khỏi trong Kinemaster mod apk này. Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản mod này mà vẫn muốn xóa hình mờ, thì bạn cần cài đặt Kinemaster chính thức và trả phí cho tính năng đó.

Tôi có thể sử dụng Kinemaster Mod APK cho thiết bị IOS không?

Rất tiếc, bạn không thể cài đặt lên điện thoại chạy nền tảng ios. Vì tập tin apk chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android. Nếu bạn muốn trải nghiệm kinemaster mod này, thì bạn có thể cần phải cài đặt Cydia trên thiết bị iOS của mình.

Tổng Quát

Nói chung, Kinemaster là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ và chuyên nghiệp trên nền tảng Android. Mặc dù đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nhưng để sử dụng tất cả các tính năng premium. Bạn cần phải trả một khoản phí nhất định để có thể trải nghiệm được nó
Đừng lo lắng, nếu bạn không đủ khả năng chi trả khoản phí trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng phiên bản kinemaster pro mod apk 2020 mới nhất mà chúng tôi để đường link tải bên dưới bài viết này. khi cài đặt kinemaster pro mod apk bạn sẽ sử dụng được tất cả các tính năng cao cấp hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cài đặt 


 1. Gỡ bản đã cài trong máy (nếu có)
 2. Cài bản APK  vào máy
 3. Vào ứng dụng hoặc trò chơi thưởng thức
 4. Nếu bị lỗi khi cài đăt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect

Download Kinemaster Mod APK cho Android

Phiên bản Kinemaster Pro cũ hơn

5 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post