Translate

Iroot Full APK - APP Root Mới Nhất 2020

tải ứng dụng iroot cho android

Thông Tin Tổng Quan
Tên Iroot
Package com.iroot.android
Phát Hành Iroot inc
Thể Loại
Phiên bản 3.5.3.2075 (Mới nhất)
Dung Lượng 12M
Tính năng MOD Miễn phí
Hỗ trợ Android 4.0

Bài viết hôm nay WhyMod xin chia sẻ phần mềm Iroot - ứng dụng root trực tiếp trên android miễn phí. Nhanh tay tải ứng dụng iroot về máy nhé!

Giới thiệu Iroot

Iroot cho Android là ứng dụng root android không cần máy tính. Chỉ cần cài đặt ứng dụng root lên thiết bị, bạn có thể root thành công cho điện thoại Android. Đặc biệt, Iroot có phiên bản dành cho hệ điều hành máy tính, giúp thiết bị của các bạn có khả năng root thành công!

Ưu điểm và Hạn chế

Ưu điểm

Cài đặt ứng dụng trực tiếp trên thiết bị Android đơn giản! Hỗ trợ root hầu hết điện thoại khác nhau! Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
Iroot Full APK - APP Root Mới Nhất 2020
Ngoài ra, có nhiều tính năng khác bao gồm như, quản lý xóa và chia sẻ ứng dụng, Trình dọn dẹp rác mạnh mẽ giúp thiết bị xử lí tác vụ nhanh chóng hơn.

Hạn chế

Mặc dù đây là ứng dụng root mạnh mẽ, hỗ trợ root hầu hết các điện thoại. Nhưng vẫn còn một số điện thoại, ứng dụng Iroot vẫn chưa thể root thành công.
Iroot Full APK - APP Root Mới Nhất 2020
Phần mềm được phát triển từ trung quốc, thiết bị của các bạn có thể bị lộ thông tin. Ứng dụng chứa phần mềm gián điệp, được gắn mã độc quảng cáo. Hãy cân nhắc sử dụng phần mềm này!

Tạm kết

Nói chung, Iroot là ứng dụng root mạnh mẽ  trên điện thoại Android. Nhưng vẫn có điểm hạn chế như chưa hỗ trợ root hầu hết thiết bị Android, có chứa mã độc cài ứng dụng rác và gắn quảng cáo. Nguy cơ dò gỉ thông tin người dùng.
Cân nhắc khi sử dụng công cụ này!

Hướng dẫn cài đặt 


  1. Gỡ bản đã cài trong máy (nếu có)
  2. Cài bản APK  vào máy
  3. Vào ứng dụng hoặc trò chơi thưởng thức
  4. Nếu bị lỗi khi cài đăt hoặc không thể cài đặt, vui lòng tắt Play Protect

Download Iroot cho Android

Post a Comment

Previous Post Next Post